Vòi tắm đứng cao cấp có những ưu điểm tuyệt vời mà sen tắm thường không thể nào mang lại, chính vì vậy, xu hướng hiện nay lựa chọn sen vòi tắm đứng thay cho sen tắm thường là chuyện tất yếu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những những lợi ích của vòi tắm đứng cao cấp có mà sen thường không thể nào sánh kịp nhé.

Sen tắm đứng luôn là nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế, chúng được hô biến muôn hình vạn trạng, từ phong cách thiết kế hiện đại đến cổ điển, từ phong cách đương đại đến tân cổ điển, … Với mỗi phong cách thiết kế kiến trúc đều tìm được những mẫu vòi tắm đứng cao cấp đồng điệu với công trình của mình.

So với sen tắm thường, vòi tắm đứng cao cấp có nhiều tính năng, công nghệ hiện đại được áp dụng trên sản phẩm. Một số công nghệ nổi bật được nhiều hãng thiết bị nhà tắm cao cấp sử dụng như sau: công nghệ trộn khí vào nước; công nghệ tắm mưa rào, tắm thác; công nghệ tắm massage,...

Nếu chia theo cấu tạo của vòi tắm hoa sen, thì chúng ta sẽ có những kiểu sen tắm nào:

* Sen tắm thường: Đây là kiểu sen tắm đứng (hay còn gọi là sen cây), tuy đây chỉ là mẫu sen tắm lâu đời được sử dụng từ những ngày mới phát triển, nhưng sen tắm cây vẫn có vị trí đứng trên thị trường. Tuy nhiên, khi mà diện tích sử dụng cho phòng tắm ngày càng eo hẹp, để tối ưu diện tích sử dụng không gian, nhà thiết kế thường ưu ái sử dụng sen tắm âm trần hoặc sen tắm âm tường.

* Sen âm tường: Sen âm tường là vòi tắm hoa sen cao cấp mới, là sự sáng tạo của thiết kế nội thất nhà tắm. Sen âm tường mới xuất hiện trong thị trường Việt Nam qua những hãng thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Châu Âu - những hãng lớn đã có thời gian kiểm chứng sản phẩm trên dưới 50 năm. Đây là mẫu sen tắm được lắp âm vào trong tường, chỉ để lộ ra ngoài tường một số bộ phận liên quan trực tiếp đến quá trình tắm rửa như: bát sen đỉnh, tay sen bé và bộ phận điều khiển. Toàn bộ đường dẫn nước và khớp nối không cần thiết, sẽ được lắp ẩn vào trong tường.

Phòng tắm sử vòi tắm hoa sen cao cấp âm tường Flova với công nghệ mạ đen mờ Matt Black

* Sen âm trần: Giống như sen âm tường, sen tắm âm trần là vòi tắm hoa sen cao cấp thế hệ mới. Các phụ kiện không cần thiết như đường dẫn, khớp nối đều được lắp ẩn vào trong tường, và chỉ để lộ ra một số bộ phận quan trọng. Nhưng thay vì bát sen đỉnh được gắn vào tường, thì ở đây, bát sen đỉnh của sen âm trần được gắn song song với trần nhà hoặc âm trần nhà. Điều đó cho chúng ta cảm giác như nước chảy từ trần nhà xuống. Đứng tắm dưới bát sen gắn trần cho ta cảm giác như đứng tắm dưới thác nước tự nhiên, vừa mạnh mẽ, vừa sảng khoái.

Sen âm trần mang lại cảm giác mới lạ cho người sử dụng

Các vòi sen tắm truyền thống cầm tay thường chỉ được thiết kế với kích thước bát sen nhỏ, chỉ hỗ trợ xả nước tới một khu vực nhất định. Còn các vòi sen tắm đứng thì được thiết kế với kích thước bát sen lớn, lượng nước xả và áp lực xả lớn, liên tục nên giúp bao phủ tia nước đến mọi bộ phận trên cơ thể. 

Người dùng vòi sen tắm đứng sẽ được nước xả toàn bộ cơ thể, các tia nước massage trực tiếp lên chỗ chân lông giúp giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi. Đây được coi là một ưu điểm nổi bật của vòi sen tắm đứng vì nó giúp người dùng có trải nghiệm vệ sinh, tắm rửa sảng khoái hơn so với việc sử dụng vòi sen truyền thống thông thường. 

Ngoài ra, còn một ưu điểm nổi bật nữa giúp vòi sen tắm đứng trở thành thiết bị được ưa chuộng sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay đó chính là khả năng tiết kiệm tài nguyên nước. Dựa theo nhiều thông số khi kiểm tra, so sánh lượng nước sử dụng từ vòi sen tắm đứng với bồn tắm đã cho thấy rằng vòi sen tắm đứng giúp tiết kiệm nước tốt hơn. 

Khi sử dụng vòi sen tắm đứng, bạn vừa có thể tắm sạch vừa massage cơ thể nhẹ nhàng và tiêu tốn ít nước. Còn với bồn tắm, bạn phải mất lượng nước lớn để làm đầy bồn và phải tốn thời gian lau dọn, vệ sinh lâu hơn sau mỗi lần sử dụng. 

Có thể khẳng định, sử dụng vòi sen tắm đứng hiện nay sẽ vừa đáp ứng nhu cầu của người dùng vừa đem lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho không gian phòng tắm. 

Mua sen tắm đứng ở đâu? Bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình, nhưng cửa hàng thiết bi vệ sinh và gạch ốp lát của chúng tôi hiện đang trưng bày rất nhiều sản phẩm mẫu mã mới nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé.

Địa chỉ       : Số 773 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng.

Điện thoại 0945.877.889    Hoặc: 0912.97.11.97