Ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất các loại thiết bị vệ sinh. Trong đó phải kể đến các loại thiết bị vệ sinh nổi tiếng như sau: Thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh American Standar và nhiều chủng loại của các nhà sản xuất khác. Nói đến chất lượng hàng đầu chúng ta không thể không nhắc đến hai loại thiết bị vệ sinh đó là TOTO và Inax. Đây là hai loại được ra đời từ rất lâu đời và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Loại thiết bị vệ sinh của hãng Inax có nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ những năm 1988 còn thiết bị vệ sinh TOTO thì phải đến năm 2004 mới có nhà máy ở Việt Nam.

     Hai dòng sản phẩm nói trên đều có nguồn gốc từ Nhật Bản và đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ rất sớm. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm này là phân khúc khách hàng rõ rệt. Tất cả các dòng sản phẩm đều là những dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Mỗi nhãn hàng thiết bị vệ sinh đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định cần chúng ta khám phá để so sánh nên sử dụng sản phẩm nào cho gia đình mình cho phù hợp.

Đối với thiết bị vệ sinh Toto:

* Ưu điểm:

– Là thương hiệu thiết bị vệ sinh dẫn đầu về chất lượng cao, độ bền cực tốt và được đánh giá đạt chuẩn hãng thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay.

– Sản phẩm của Toto ứng dụng công nghệ hiện đại: công nghệ chống bám bẩn Aqua Ceramic, công nghệ diệt khuẩn, công nghệ tự động,… Nhìn chung, Toto là nơi hội tụ tất cả các công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất trên thế giới.

– Thiết bị vệ sinh Toto thân thiện với môi trường sống, độ an toàn cao, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt có chức năng bảo vệ sức khỏe của người dùng tốt nhất. Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ nên có nét tinh tế riêng và khẳng định được đẳng cấp thương hiệu.

* Nhược điểm:

– Mẫu mã không đa dạng: Toto dường như không quan tâm phát triển mẫu mã sản phẩm mà chỉ tập trung vào tính năng sử dụng. Do đó, các thiết bị chỉ “quanh đi quẩn lại” một vài kiểu dáng quen thuộc, việc hàng năm cho ra mẫu mã mới gần như rất hiếm hoi đối với thương hiệu này.

– Giá thành cao hơn so với mặt bằng chung.

– Có nhiều hàng giả, hàng nhái nhất trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu vì những nơi làm hàng giả, hàng nhái thường chỉ nhắm đến những thương hiệu nổi tiếng mà thôi.

Đối với thiết bị vệ sinh inax:

* Ưu điểm:

– Sản phẩm có chất lượng tốt chuẩn hàng Nhật, đặc biệt không chỉ có dòng sản phẩm cao cấp cho phân khúc khách hàng có thu nhập cao mà Inax còn có dòng thiết bị trung bình và bình dân nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

– Hàng của Inax rất đa dạng mẫu mã với kiểu dáng đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ sở thích của khách hàng.

* Nhược điểm:

– Việc đa dạng các mức giá nên người tiêu dùng cũng khó nhận ra đâu là hàng chính hãng của Inax.

– Sản phẩm của Inax cũng còn nhiều điểm bất tiện chưa được tối ưu với phân khúc người dùng bình dân.

      Trên đây là một số thông tin về ưu nhược điểm của 2 dòng thiết bị về sinh Toto và Inax mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng các kinh nghiệm có trên sẽ giúp bạn lựa chọn loại thiết bị vệ sinh cho gia đình mình chất lượng cao với giá thành tốt nhất!