Bình nóng lạnh Ferroli 20L Verdi-20 AE 20 Lít
Bình nóng lạnh Ferroli 20L Verdi-20 AE 20 Lít

Loại sản phẩm: Bình nóng lạnh

Hãng sản xuất: Ferroli

Loại sản phẩm:

Bình nóng lạnh

Thống số kỹ thuật

Mã sản phẩm

VERDIAE20

Tên sản phẩm

Bình nóng lạnh Ferroli 20L VERDI-20 AE 20 lít

Dung tích

20 lít

Số người sử dụng:

1-2 người

Kích thước (Rộng x Cao x Dài )

630 x 308 x 306 (mm)

Thanh đốt

Thanh đốt tráng men, bảo hành vĩnh viễn

Bình chứa

Bình chứa đơn

Chống giật ELCB

Công suất

2.5Kva

Điện áp

220V

Nhiệt độ làm việc tối đa

75 độ C

Khối lượng

11.8kg

Lựa chọn công suất

Màn hình hiển thị nhiệt độ

Áp lực nước

0.7Mpa

Lớp cách nhiệt không chứa CFC

Nút điều chỉnh nhiệt độ

Van xả cặn

Không

Đèn hiển thị trạng thái

Ruột bình

Tráng men TITAN siêu bền

Tính năng sản phẩm

Bình nóng lạnh Ferroli 20L VERDI-20 AE 20 lít luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy được ưa chuộng nhất trong nhóm Bình nóng lạnh Ferroli 20L 

- Lựa chọn 3 công suất, tiết kiệm điện. Tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng.

- Thanh nhiệt tráng bacjm chống khuẩn. Thanh đốt hoạt động giúp giải phóng Ion bạc, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa giúp diệt khuẩn, giữ cho nước tươi, sạch hơn. Thanh đốt mạ bạc có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm điện năng & thời gian làm nóng nước.

- Lớp cách nhiệt không chứa CFC. Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng

- Đèn led hiển thị trạng thái. Với việc trang bị đèn led hiển thị trạng thái người dùng sẽ dễ dàng biết được khi nào thì bình đang hoạt động (đun nước) và khi nào bình dừng hoạt động (Ngừng đun nước). Với hai chế độ hiển thị đèn hiển thị đỏ(bình đang trong trạng thái hoạt động) và màu xanh (trạng thái dừng hoạt động).

- Màn hình led hiển thị nhiệt độ. Màn hình hiển thị chính xác nhiệt độ giúp người sử dụng kiểm soát và theo dõi được nhiệt độ trong quá trình sử dụng.

- Nút xoay điều chỉnh nhiệt. Cho phép tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Luôn luôn duy trì nhiệt độ nước ổn định.

- Dây nguồn chống giật ELCB. Bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị

Tags:

Viết bình luận

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.